--

ธุรกิจของเรา

ตลาดโลกเป็นตัวขับเคลื่อนความเติบโตในอนาคต

ยูนิโคล่ แบรนด์หลักสำคัญของฟาสต์ รีเทลลิ่ง กรุ๊ป มีจุดมุ่งหมายหลักในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่สวมสบายและใส่ได้ทุกวัน เพื่อช่วยเติมเต็มชีวิตของผู้คนให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ไลฟ์แวร์ของยูนิโคล่แตกต่างจากแบรนด์สินค้าเสื้อผ้าลำลองอื่น ๆ ที่มีจำหน่ายอยู่โดยสิ้นเชิง เนื่องด้วยไลฟ์แวร์คือเสื้อผ้าคุณภาพเยี่ยมประเภทใหม่ที่ไม่เหมือนใคร มีความนำสมัย คุณภาพสูง ให้คุณใส่ได้ในทุกวัน

ซึ่งปี 2560 นี้ ยูนิโคล่ได้ขยายสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นจนมีจำนวนมากกว่า 830 แห่งและมีจำนวนร้านกว่า 950 สาขาในตลาดต่างประเทศ นอกจากในประเทศญี่ปุ่นแล้ว กลุ่มประเทศ Greater China (สาธารณรัฐประชาชนจีน ฮ่องกง และไต้หวัน) และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะเป็นตลาดสำคัญที่ขับเคลื่อนไปสู่การเติบโตในอนาคต
โดยการขยายสาขาของเครือข่ายร้านยูนิโคล่ในแถบ Greater China ปีละ 100 แห่ง จะทำให้จำนวนร้านค้าในแถบนี้มีจำนวนมากกว่าจำนวนร้านทั้งหมดในประเทศญี่ปุ่นในไม่ช้า เพื่อไปสู่เป้าหมายตั้งต้นที่เราวางไว้ คือ 1,000 สาขา
ขณะเดียวกันการดำเนินงานยูนิโคล่ในยุโรปสามารถสร้างกำไรได้แล้ว
ภายในระยะเวลา 2-3 ปีข้างหน้า เราวางแผนจะเพิ่มจำนวนสาขาของยูนิโคล่ในยุโรปเป็น 2 เท่า จากจำนวนสาขาปัจจุบันที่มีอยู่กว่า 40 แห่งในขณะนี้
ทั้งนี้เราเปิดรับวัฒนธรรมท้องถิ่นตลอดจนประวัติความเป็นมาของแต่ละร้านค้า เพื่อที่เราจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน สร้างความไว้เนื้อเชื่อใจกับลูกค้า และชุมชนท้องถิ่นแต่ละแห่ง
แม้ว่าธุรกิจของยูนิโคล่ในสหรัฐอเมริกาจะยังไม่สามารถทำกำไรได้ แต่ก็มีแนวโน้มที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเราเน้นที่การปรับปรุงการดำเนินการของสาขา กลยุทธ์การขยายสาขา และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ต่อไป
การสร้างตัวตนที่แข็งแกร่งของเราในตลาดอเมริกาเหนือมีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างแบรนด์ยูนิโคล่ให้เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก
เราจึงมุ่งเน้นปรับปรุงการดำเนินการของเราในอเมริกาเหนือให้ยืนหยัดด้วยความมั่นคง เพื่อนำยูนิโคล่ไปสู่การเป็นแบรนด์เสื้อผ้าลำลองอันดับหนึ่งของโลกให้ได้

โมเดลธุรกิจของยูนิโคล่

ปัจจุบันนี้ คนทุกวัยต่างใช้อินเตอร์เน็ต ซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในการจับจ่ายของเราอย่างมาก
ยูนิโคล่จะนำประโยชน์จากโลกที่กำลังก้าวเข้าสู่ความเป็นดิจิตอลอย่างต่อเนื่องนี้ ในการสื่อสารกับลูกค้าและเปลี่ยนความต้องการของลูกค้าให้เป็นสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าโดยแท้จริง
ยูนิโคล่ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมามากมาย เพราะโมเดลธุรกิจของเราได้รวบรวมขั้นตอนการสร้างสรรค์เสื้อผ้าทั้งหมด ตั้งแต่การวางแผน ไปจนถึงการดีไซน์ ผลิต และค้าปลีก เข้าไว้ด้วยกันนั่นเอง

PAGE TOP