ตำแหน่งน่าสนใจ

ตำแหน่งน่าสนใจ

วิสัยทัศน์ของเราชัดเจน นั่นคือ การก้าวขึ้นเป็นผู้ค้าปลีกเสื้อผ้าอันดับหนึ่งของโลกภายในปี 2020! เราเชื่อมั่นอย่างแท้จริงว่าเราสามารถทำความฝันนี้ให้เป็นจริงได้ด้วยการมอบประสบการณ์ชั้นเยี่ยมให้แก่ลูกค้า ดังนั้น เราจำเป็นต้องมีบุคลากรที่ดีเลิศมาร่วมงานกับเรา และเป็นส่วนหนึ่งของการทำให้ฝันนั้นเป็นจริง!

พนักงานประจำร้าน / พนักงานดูแลลูกค้า

พนักงานประจำร้านเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการลูกค้าในร้าน ทำให้ลูกค้าพึงพอใจเหนือความคาดหมายโดยการฟังความต้องการของลูกค้า หาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ให้ข้อมูลเชิงลึก และปิดการขาย แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ที่ดีที่สุดของเราคือคนที่หลงใหลในแฟชั่นและการบริการลูกค้า

ขั้นตอนการคัดเลือก

สิ่งต่างๆ เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วที่ FAST RETAILING ซึ่งหมายความว่าเราพยายามจ้างคนที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งใดก็ตาม งานเปลี่ยนได้ แต่การมีคนที่ยอดเยี่ยมเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุดเสมอ เรามองหาคนที่มีคุณสมบัติตรงกับค่านิยมของบริษัทเรา และที่สำคัญพยายามทำให้ลูกค้าพึงพอใจเหนือความคาดหมาย

นี่คือหัวสำคัญของวิธีการจ้างงานของเรา ขั้นตอนของเรานั้นค่อนข้างเรียบง่าย เส้นทางการได้รับการจ้างงานมักมีการสัมภาษณ์กับทีมสาขาของเรา

ขั้นตอนการเลือกส่วนใหญ่ของเราคล้ายกับสิ่งที่คุณจะพบที่บริษัทอื่นๆ แต่เราทำบางอย่างต่างออกไป

  • เราจะต้องการทราบเกี่ยวกับความหลงใหลและความปรารถนาของคุณในการทำให้ลูกค้าพอใจเหนือความคาดหมาย
  • เรากำลังมองหาคนที่มีจุดแข็งและความหลงใหลหลากหลาย ไม่ใช่มีเพียงทักษะชุดต่างๆ แยกกัน เรายังต้องการมั่นใจว่าคุณมีประสบการณ์และพื้นเพที่จะเตรียมตัวคุณให้พร้อมสำหรับความสำเร็จในบทบาทของคุณ
  • เรามองหาคนที่มีความทะเยอทะยานและความเข้าใจชัดเจนเกี่ยวกับภารกิจ เราจะต้องการทราบว่าคุณต้องการทำอะไรที่นี่และคุณจะทำสิ่งนั้นอย่างไร คุณมีเป้าหมายสูงได้
  • เราต้องการทราบถึงสิ่งทำให้คุณมีคุณลักษณะเป็นตัวของคุณ ทุกคนมีคุณลักษณะพิเศษอยู่ในตัว และเราต้องการให้ความสำคัญกับสิ่งที่ทำให้คุณไม่เหมือนใครด้วย
  • การสัมภาษณ์มีแนวโน้มที่จะสั้นและตรงประเด็น มักจะใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น! เราจะไม่ใช้เวลากับการคุยเรื่องโน้นเรื่องนี้ เราจะเข้าประเด็นทันที

เราเชื่อว่าถ้าเราจ้างคนที่ยอดเยี่ยมและทำให้พวกเขามีส่วนร่วมในขั้นตอนการจ้างงานอย่างจริงจัง เราจะทำการตัดสินใจเรื่องการจ้างงานได้ดีขึ้น เรายังเชื่อว่าผู้บริหารอาวุโสควรใช้เวลานานๆ กับผู้ที่อาจได้รับการจ้างงาน ถึงแม้การให้ผู้นำมีส่วนร่วมในกระบวนการของเราอาจใช้เวลานาน แต่เราก็เชื่อว่าเราจะได้ผลลัพธ์คุ้มค่า

PAGE TOP

LIFE at FR

>

UNIQLO ร่วมงานกับเรา

>

UNIQLO ไทย ร่วมงานกับเรา

>

UNIQLO เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตำแหน่งงานว่าง ในร้านค้า